Thứ Tư, 8/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Gas Venus - Thương hiệu và uy tín luôn được khẳng định

 

Trong thời gian qua hoạt động sản xuất kinh doanh mặt hàng gas trong cả nước có nhiều diễn biến phức tạp, cạnh tranh không lành mạnh, vi phạm pháp luật với các hành vi như: Chiết nạp gas lậu, gas giả, gas kém chất lượng, chiếm giữ trái phép vỏ bình gas (LPG) của nhau, cắt tai, mài vỏ, sơn sửa lại nhãn mác, thương hiệu, chiếm đoạt, hủy bỏ vỏ bình, gây thiệt hại kinh tế, cạnh tranh không lành mạnh, có nguy cơ mất an toàn cháy nổ. Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đề nghị Trưởng Ban Chỉ đạo 389 các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo lực lượng chức năng tập trung điều tra cơ bản, rà soát, kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất kinh doanh mặt hàng gas để có biện pháp quản lý theo đúng quy định pháp luật và bảo vệ, xây dựng cơ chế, chính sách hành lang pháp lý cho thương hiệu gas uy tín trên thị trường.

     Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển gần 10 năm tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Gas Venus hẳn không còn xa lạ với các bà nội trợ. Được đánh giá là một trong top thương hiệu mạnh, phát triển bền vững của cả nước thương hiệu gas Venus luôn xây dựng uy tín, niềm tin sự hài lòng cho khách hàng. Luôn mang đến giá trị và tiện ích, thương hiệu Gas Venus được sử dụng phân phối khắp cả nước với chất lượng gas đã qua kiểm định, hoàn toàn đảm bảo được sự an toàn sức khỏe và tính mạng cho người sử dụng. Toàn bộ quy trình sản xuất và phân phối thành phẩm, cũng như việc kiểm định vỏ bình gas cũng đều được tuân thủ một cách chặt chẽ.

 

Vừa qua có phát hiện một số bình gas có dấu hiệu bị chiếm giữ trái phép tại KCN Bó Bun, thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La. Có thông tin cho rằng Công ty gas Venus giúp đỡ bảo vệ là thông tin phản ánh chưa khách quan và không đúng bản chất, ảnh hưởng tới uy tín của cá nhân ban Lãnh đạo công ty và tập thể doanh nghiệp Gas Venus, một số thương hiệu gas khác trên địa bàn, do chưa có vị thế, uy tín trên thị trường, dùng những thủ đoạn không lành mạnh bằng việc thông tin với một số báo chí mà không gặp gỡ Lãnh đạo công ty Gas Venus để tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng. Chính việc đăng thông tin như vậy đã phần nào làm ảnh hưởng tới uy tín của cá nhân ban Lãnh đạo công ty và tập thể doanh nghiệp Gas Venus trong thời gian qua.

     Công ty còn bị một số đối thủ Cạnh tranh chiếm giữ một số lượng vỏ bình gas trái phép như vừa rồi “Đội QLTT số 7 đã phối hợp với Đội 8 PC46 (Công an Hà Nội) kiểm tra đối với Công ty TNHH sản xuất và cung ứng vật tư Hà Nội – Vạn Lộc Gas (Lô CN4, Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội) và người đại diện pháp luật là ông Phan Văn Hùng. Quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện công ty này đang lưu giữ 9.000 vỏ bình gas nhãn hiệu Hồng Hà của Công ty TNHH TM Trần Hồng Quân, 6.000 vỏ bình gas nhãn hiệu Sellan, Thăng Long Đất Việt, Venus Petrol của Công ty TNHH MTV Gas Venus không có hóa đơn chứng từ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc lô hàng. Đội QLTT số 7 cũng đã tạm giữ, niêm phong số vỏ bình gas nói trên để kiểm tra làm rõ” (Theo thông tin báo Hà nội mới: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Kinh-te/888360/bo-truong-tai-chinh-chi-dao-xu-nghiem-hanh-vi-chiem-giu-vo-binh-cat-tai-mai-vo-trong-kinh-doanh-gas).

     Với mong muốn xây dựng thị trường kinh doanh gas có trách nhiệm tuân thủ theo đúng quy định pháp luật, Công ty TNHH MTV Gas Venus luôn đề cao uy tín, xây dựng thương hiệu phát triển tạo niềm tin cho mọi người tiêu dùng an tâm sử dựng các sản phẩm của Công ty. Bên cạnh đó doanh nghiệp mong muốn các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương có chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư xây dựng phát triển thương hiệu Gas Venus rộng khắp cả nước.

     Đề nghị quý cơ quan ban ngành địa phương cần có cái nhìn nhận đúng, khách quan không để một số đối tượng thông tin vu khống, bịa đặt ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp./.

Hải Đăng

 

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác